Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

TÌM HIỂU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PANORAMA NHA TRANG

Chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang. giới thiệu thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư kinh nghiệm và tiềm lực tài chính dồi dào.
Chủ đầu tư dự án Ponorama Nha Trang
Ponorama là căn hộ khách sạn cao cấp được xây dựng tại Nha Trang - một thành phố biển đẹp mộng mơ nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Ponorama được ví như làn gió biển ngọt ngào quyện hoà với hơi thở của núi tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời do bàn tay con người xây dựng. Dự án được thiết kế độc đáo với hình dạng hai cánh chuồn chụm vào nhau ấp ủ những mơ ước và khát vọng ngọt ngào. Có thể nói Condotel Ponorama là siêu phẩm của chủ đầu tư Vịnh Cam Ranh.
ü Chủ đầu tư dự án Ponorama là ai?
Ponorama trong nhiếp ảnh theo tiếng Hi Lạp có nghĩa là cách chụp hình một không gian dưới 1 góc rộng bất kì. Ngoài ra thuật ngữ này cũng được sử dụng rất nhiều ở các lĩnh vực sơn, vẽ, video, mô hình ba chiều. Với ý nghĩa chủ đầu tư condotel Ponorama là Vịnh Nha Trang muốn biến toà tháp thành một tác phẩm nghệ thuật với vị trí địa lý vàng, không gian mở và lối kiến trúc hiện đại kết hợp tinh tế cùng nét văn hoá vùng miền.
Vịnh Nha Trang được thành lập ngày 18/08/2014 với trụ sở chính đặt tại lô 5A đường 06 khu đô thị mới Lê Hồng Phong II thành phố Nha Trang trực thuộc tỉnh Khánh Hoà và tổng số vốn điều lệ lên tới 54 nghìn tỉ đồng. Sau khoảng thời gian tiến quân vao lĩnh vực bất động sản chủ đầu tư này đã thâu tóm hàng loạt các dự án đình đám tại Cam Ranh, Nha Trang . Từ năm 2015 - 2016 khi những Condotel đang trở thành xu hướng bất động sản mới tại những thành phố du lịch thì Vịnh Nha Trang đã nhanh chóng nắm  bắt cơ hội làm nền tảng cho những bước phát triển nhảy vọt trong lĩnh vực xây dựng đầu tư  căn hộ khách sạn biển trong đó có CONDOTEL PONORAMA NHA TRANG

>>>>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VỚI TIỀM LỰC MẠNH MẼ CỦA DỰ ÁN PANORAMA http://www.condotelpanoramanhatrang.net/2016/08/chu-dau-tu-duan-panorama-nha-trang.html

Trước khi tiến hành siêu dự án này chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã có bước chuẩn bị rất kĩ càng. Bên cạnh đó nhờ sự hợp tác cùng các đơn vị uy tín như Tổng Thầu Design&Build - Coteccons, ngân hàng Bảo Lãnh và Tài trợ Techcombank, tư Vấn giám sát - Apave, đơn vị quản lý khách sạn và toà nhà Tauzia (Pháp) mà Ponorama hứa hẹn sẽ trở thành bất động sản “bom tấn” ra mắt vào dịp cuối năm 2016.
ü Chủ đầu tư dự án Ponorama có uy tín không?
Mặc dù là doanh nghiệp mới được thành lập từ năm 2014 nhưng mức độ uy tín chủ đầu tư Ponorama được thể hiện ở những mặt sau:
- Đội ngũ nhân viên của công ty hầu hết đều tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng trong nước và thế giới  Kiến trúc Hà Nội, Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, Bách khoa Đà Nẵng, Bách khoa TP. Hồ Chí Minh. . . với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, làm việc tận tâm và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng.
- Những ông trùm đầu ngành của chủ đầu tư dự án Ponorama thực chất là 1 nhóm những nhà Việt kiều đã từng sinh sống và làm việc tại Nga và đứng sau rất nhiều công ty, thương hiệu nổi tiếng trên trường quốc tế như:  Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghĩ dưỡng Cam Ranh, tập đoàn BĐS Hà Quang Land với rất nhiều những dự án “hot” tại Nha Trang. Ngoài ra những chủ đầu tư này còn là chủ sở hữu của Tập đoàn cá Tầm Việt Nam với rất nhiều công ty thành viên với sứ mạnh nuôi dưỡng va phát triển loài cá cực hiếm này đồng thời khai thác Trứng cá đen (Caviar) xuất khẩu nổi tiếng trên thế giới. Mỗi năm Vịnh Nha Trang đóng góp một khoản thuế lớn cho ngân sách nhà nước.
- Ngoài ra chủ đầu tư Ponorama Nha Trang được thể hiện ở những sản phẩm, những dự án tầm cỡ mà công ty này hoàn thiện: Khu đô thị Venesia tại phía tây thành phố Nha Trang , khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ), khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ). . .
Có thể nói Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư rất uy tín trong nước và quốc tế nên khách hàng mua căn hộ Condotel Ponorama sẽ hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu đầu tư vào siêu dự án bất động sản nàu
ü Dự án nổi bật của chủ đầu tư Ponorama
Dưới đây là bản cập nhật 2 dự án nổi tiếng và tầm cỡ quốc tế của chủ đầu tư Ponorama - Vịnh Nha Trang:
- Khu đô thị Venesia: Được xây dựng tại phía tây thành phố Nha Trang  theo phong cách kiến trúc châu Âu với quy mô lên tới 108 ha đất. Hiện nay sau khi được hoàn thiện Venesia  sẽ trở thành khu đô thị lớn nhất tại nội thành thành phố biển Nha Trang, là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn và nơi an cư yên bình của nhiều hộ gia đình. .
- Cam Ranh Bay Cottages: Là dự án xây dựng biệt thự - căn hộ nghỉ dưỡng ven bãi Dài vịnh Cam Ranh. Với thiết kế độc đáo dự án này được coi là một làn gió mới trên trường bất động sản Cam Ranh sau khi chính thức ra mắt chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng

Tham khảo thêm về du an Panorama Nha Trang http://www.condotelpanoramanhatrang.net/